College Home Page
Web Mail
User Portal
e-library Admin Portal
Home
(current)
About Library
About Us
Borrowing & Circulation (Lending)
Library Sections
Rules and Regulation
Best Practices
Services
Infrastructure
Layout
Organised Events
Organised Competition
Gallery
Econtent
OPAC
Staff
Question Bank
Syllabus
e-Learning Resources
e-Book
e-Journal
Study Material
Video
Powerpoint
Article
Research Paper
Thesis
Useful Links
e-Magazine
Essay
Poem (Kavithai)
Article
Drawing
Joke
Story
News Paper Clips
Econtent
eLibrary
Econtent
Tamil
Library Science
English
Mathematics
Computer Science
Physics
Chemistry
Botany
History
Economics
Commerce
Business Administration
Library
General
Tamil - Econtent
Video
கூவுங்கள் சேவல்களே - வாலி - Lecture
பாத யாத்திரை - பாரதிதாசன் - Lecture
அணி இலக்கணம் - Lecture
Dr. L. Alamelu
கவிமணி-ஒற்றுமை (Kavimani Ottrumai)
Dr. L. Alamelu
நட்பாராய்தல் (Natbaraithal)
Dr. L. Alamelu
புறநானூறு (Puranaanuru)
Dr. L. Alamelu
நாலடியார் (Naladiyar)
Dr. L. Alamelu
வினைத்திட்பம் (Vinai Thitttam)
V. Meena
புத்தகப்புராணம் வைரமுத்து (Puththaga Puranam)
V. Meena
சுரதா கவிதை (Sura Kavithaigal)
V. Meena
அகநானூறு முல்லைப்பாட்டு (Aganaanuru Mullaipattu)
V. Meena
மாணிக்கவாசகர் தமிழ் சுட்டறுத்தல் (Manickavasagar Tamil Suttarithal)
V. Meena
கலிங்கத்துப்பரணி (Kaliganthu parani)
M.S.. Radha
நாமக்கல் கவிஞர் - தமிழ் வழி அரசு (Namakkal Kavingar - Tamil vazhi arasu)
M.S.. Radha
தமிழில் பெயரிடுங்கள் - சுரதா கவிதை 1 (Tamil paritungal - suratha kavithai 1)
M.S.. Radha
தமிழில் பெயரிடுங்கள் - சுரதா கவிதை 2 (Tamil paritungal - suratha kavithai 2)
M.S.. Radha
ஒற்றுமையே உயிர்நிலை 1 (Ottrumaiye Uyernilai 1)
M.S.. Radha
ஒற்றுமையே உயிர்நிலை 2 (Ottrumaiye Uyernilai 2)
Dr. L. Alamelu
இலக்கணம் (Ilakkanam)
Dr. N. Palpandi
தகவல் தொடர்பியல் சாதனங்கள் (Data Comminication Equipments)
Dr. N. Palpandi
சிலப்பதிகாரம் வழக்குரை காதை (Silappathikaram alakku Kaadhai)
Dr. N. Palpandi
தமிழ் நாட்டில் மராத்தியர்கள் வாழ்க்கை முறை (Tamil Nattil Marathiyargal Valkai Murai)
Dr. N. Palpandi
நாட்டுப்புற பாடல்கள் காட்டும் சமுதாயம் (Naattupura Padalgal Kaattum Samudhayam)
Dr. N. Palpandi
தொல்காப்பியரின் இலக்கிய கொள்கை (Tholgappiyarin Ilakkiya Golgai)
S. Masilamani
திருவாசகம் - திருவெம்பாவை (Thiruvasagam Thiruvembavai)
S. Masilamani
சங்க இலக்கியம் பத்துப்பாட்டு (Sanga Ilakkiyam Pathupattu)
S. Masilamani
சிலப்பதிகாரம் (Silapathikaram)
S. Masilamani
பதினெண் கீழ்கணக்கு நூல்கள் (Pathinon Keelganakku Noolgal)
S. Masilamani
கண்ணதாசன் கவிதைகள் பாரதப்பூச்செண்டு (Kannadhasan Kavithaigal Bharadhapoochendu)
Dr. B. Ankaiyarkanni
பாரதியார் முரசு(Bharadhiyar Murasu)
Dr. B. Ankaiyarkanni
எட்டுத்தொகை புறநானூறு (Ettuthogai Puranaanuru)
Dr. B. Ankaiyarkanni
பதினெண்கீழ்க்கணக்கு – நான்மணிக்கடிகை (Pathienkeelganakku Naanmanikadigai)
Dr. B. Ankaiyarkanni
மணிமேகலை - ஆதிரை பிச்சையிட்ட காதை (Manimegalai Adirai Pitchaiitta Kathai)
Dr. B. Ankaiyarkanni
விளம்பரங்கள் ஒரு பார்வை (Vilaparangal Oru Parvai)
K. Dhanalakshmi
தண்டியலங்காரம் (Thandiyalangaram)
K. Dhanalakshmi
புறப்பொருள் வெண்பாமாலை -நொச்சிப்படலம் (Purapporul Venbamalai Notchipadalam)
K. Dhanalakshmi
மறுமலர்ச்சி பாடல்கள் பட்டுக்கோட்டை கல்யாணசுந்தரம் (Marumalarchi Padalkal Pattukottai Kalyanasundaram)
K. Dhanalakshmi
நாட்டுப்புறவியல் (Naatupruraviyal)
Study Material
S.No.
Topic
Faculty
Academic Year
1
Sithar Varalaru
2018-2019
Link 1